hotline dự án phoenix legend hạ long
  • biệt thự view biển phoenix legend hạ long hotel & residence
  • Căn hộ đẳng cấp tại vườn phượng hoàng phoenix legend hạ long
  • tổng quan mặt bằng dự án phoenix legend hạ long bay

Trang chủ » Chính sách đầu tư căn hộ Phoenix Legend Hạ Long bạn cần biết

Chính sách đầu tư căn hộ Phoenix Legend Hạ Long bạn cần biết

11:08:22 - 02/10/2019

Nhằm giúp cho cộng đồng đầu tư có thể tiếp cận một cách dễ dàng nhất với dự án, chủ đầu tư Phoenix Legend là Công ty Cổ phần Đầu tư & Dịch vụ Thuận Phát đã chuẩn bị rất nhiều chính sách ưu đãi cực lớn. Hãy cùng nhau tìm hiểu thêm về chính sách đầu tư căn hộ Phoenix Legend Hạ Long ngay sau đây nhé.

Mỗi khi tiến hành một dự án bất động sản thì các chủ đầu tư và các nhà phân phối đều có rất nhiều chương trình, chính sách hỗ trợ đầu tư khác nhau. Và với dự án Phoenix Legend Hạ Long cũng không phải ngoại lệ.

Chính sách đầu tư căn hộ Phoenix Legend Hạ Long bạn cần biết

Chính sách đầu tư căn hộ Phoenix Legend Hạ Long bạn cần biết

Các loại hình căn hộ ở Phoenix Legend Hạ Long

Là một dự án nằm ở vị trí đất vàng của Hạ Long, sở hữu một tầm nhìn ôm trọn vịnh Cửa Lục và vịnh Hạ Long, Phoenix Legend còn có trong mình 2 tòa căn hộ cao tầng đẳng cấp hàng đầu Việt Nam. Trong đó có tòa căn hộ với 2 loại hình là condotel và căn hộ để ở mang thương hiệu đình đám MGallery tầm vóc quốc tế.

Với vị trí đắc địa trên đỉnh đồi, nằm phía Tây cầu Bãi Cháy, dự án sẽ mang lại một tầm view hoàn hảo cho các căn hộ của mình. Chính vì vậy, dù nghỉ dưỡng hay sống tại dự án, khách hàng chắc chắn sẽ thỏa mãn về không gian sống hạnh phúc, tầm view kỳ quan đắt giá mà dự án sở hữu. Bên cạnh đó, những thiết kế căn hộ Phoenix Legend Hạ Long còn rất độc đáo, đầy chất riêng, với bức phù điêu bên ngoài mang đến sự độc đáo, hoàn mỹ .

Có nhiều căn hộ siêu sang tại Phoenix Legend Hạ Long

Có nhiều căn hộ siêu sang tại Phoenix Legend Hạ Long

Chính sách đầu tư căn hộ Phoenix Legend Hạ Long

– Với căn hộ cam kết kinh doanh

Khách hàng khi tham gia chương trình cho thuê sẽ được nhận 85% lợi nhuận trước thuế từ chương trình cho thuê nhưng không thấp hơn 10%/năm tính trên giá bán căn hộ (không bao gồm VAT và kinh phí bảo trì)

Thời gian cam kết: 10 năm kể từ ngày khách hàng thanh toán đủ và đúng hạn tối thiểu 95% giá bán căn hộ (bao gồm VAT) và 100% kinh phí bảo trì.

Đặc biệt với chính sách mua lại thì sau thời gian cam kết, khách hàng có nhu cầu bán hoặc lấy về để ở chủ đầu tư sẽ ưu tiên mua lại với giá thỏa thuận theo thị trường tại thời điểm đó nhưng không thấp hơn 130% giá bán căn hộ ban đầu (không bao gồm VAT và kinh phí bảo trì).

– Với căn hộ để ở

Khách hàng được tặng 15 đêm nghỉ miễn phí/năm trong vòng 10 năm kể từ ngày bàn giao căn hộ, tại các khách sạn và resort được phát triển bởi chủ đầu tư. Khách hàng khi có nhu cầu ủy thác lại cho chủ đầu tư kinh doanh hàng năm sẽ nhận được 85% lợi nhuận trước thuế từ chương trình cho thuê. Thời gian ủy thác tối thiểu 5 năm, thời gian chi trả lợi nhuận 6 tháng một lần.

Chính sách đầu tư căn hộ Phoenix Legend Hạ Long đem lại lợi nhuận lớn

Chính sách đầu tư căn hộ Phoenix Legend Hạ Long đem lại lợi nhuận lớn

– Chính sách đầu tư khác

Ngoài ra, với tiến độ thanh toán được chia tổng cộng làm 10 đợt (3 đợt trước khi ký hợp đồng mua bán và 7 đợt sau khi ký hợp đồng mua bán) thì quý khách hàng có thể thoải mái khi chọn đầu tư căn hộ tại Phoenix Legend Hạ Long.

Cùng với những chính sách đầu tư trên, khi sử dụng phương án thanh toán bằng vốn tự có và thanh toán nhanh, mua số lượng lớn căn hộ, quý khách còn có thể được chiết khấu tới mức cao nhất là 7% giá trị căn hộ (bao gồm cả VAT). Còn với phương pháp vay vốn ngân hàng thì quý khách sẽ có thời gian vay tối đa lên tới 15 năm với 70% giá trị căn hộ cùng với mức hỗ trợ lãi suất 0% trong 12 tháng.

XEM THÊM :

Mặt bằng dự án Phoenix Legend Hạ Long – Thông số quan trọng

Giá bán căn hộ Phoenix Legend Hạ Long là bao nhiêu?- Giải đáp cụ thể

Nguồn : http://phoenixlegendhalong.org/

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): 0962181899

Tin nổi bật

Bấm Gọi !